TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

 Đồng Phục An Lộc Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng

Như chúng ta đã biết, một trong những điều quan trọng làm nên vẻ đẹp của bộ mặt mỗi công ty trong mắt khách hàng đó chính là tác phong làm việc của nhân viên trong công ty, mà đặc biệt hơn cả là từ những bộ đồng phục công sở mà họ đang khoác trên mình.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người lao động tại các doanh nghiệp đang khoác trên mình những bộ trang phục giống nhau cả về kiểu dáng, màu sắc lẫn họa tiết. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc họ đang mặc theo phong cách gì vậy? tại sao phải mặc đồng phục? và tầm quan trọng của đồng phục công sở như thế nào?.

Vậy đồng phục An Lộc sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thắc mắc đó nhé:

Ở thời kỳ đầu của xu hướng thì đồng phục chỉ phổ biến trong các nghành lực lượng vũ trang như quân đôi và an ninh.... Sau này, quần áo đồng phục trở lên phổ biến và lan rộng ra tất cả các nghành nghề. Và giới văn phòng cũng không nằm ngoài phong cách đó. Quần áo đồng phục ngày nay đã có chỗ đứng trong các công sở tại Việt Nam để giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt đẹp của mình trước công chúng.

Những nữ nhân viên trẻ trung, duyên dáng trong trang phục váy áo công sở, hay những nam nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp trong những bộ áo vest công sở đúng điệu chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Trong thời đại văn minh công nghiệp như hiện nay, văn hóa đồng phục có thể coi là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc và đặc trưng của thời đại mới, thời đại của nền kinh tế thị trường sôi động, của văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập với những nhu cầu mạnh mẽ và cần thiết trong việc thể hiện cá tính và thương hiệu của mình. Chính vì lí do đó mà các doanh nghiệp ngày càng chú trọng nhiều hơn đến hình thức bên ngoài của mình và đồng phục công sở là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Đồng phục trong mỗi doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là “sự lặp lại giống nhau”, ngược lại, ẩn chứa bên trong sự giống nhau đó còn rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, đóng vai trò tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao. Chỉ cần nhìn vào đồng phục công sở của một công ty, một đơn vị nào đó, người ta có thể “nhận diện” ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào, hoặc doanh nghiệp của bạn làm ăn phát đạt hay không?.

Là một người lãnh đạo, tôi đoán chắc rằng Quý vị hiểu rõ tầm quan trọng của việc nhận diện và xây dựng thương hiệu (brand) của đơn vị mình trong cộng đồng là như thế nào. Và các nhân viên công sở trong những bộ quần áo đồng phục chính là người quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến công chúng một cách sống động và hiệu quả nhất.

II. Chúng Tôi sẽ nói cho bạn biết về 3 lợi ích mà quần áo đồng phục công sở mang lại cho đơn vị của bạn. 

1.Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp 

Đồng Phục An Lộc thương hiệu uy tín chất lượng

Khi tất cả mọi người mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Những bộ quần áo đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công sở – điều mà khách hàng và đối tác doanh nghiệp của bạn rất cần. Những bộ đồng phục còn tạo ra một sự đoàn kết giữa các cá nhân trong tổ chức.

2.Quảng bá thương hiệu

Đồng phục An Lộc thương hiệu uy tín chất lượng

Những mẫu đồng phục có in hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự có mặt của công ty Quý vị. Theo thời gian, đồng phục trở thành một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt.

3.Giải quyết các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở 

Đồng phục An Lộc thương hiệu uy tín chất lượng

Mỗi một công ty lại có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các nhân viên phải tuân theo. Một là bạn phải tuân thủ chấp hành. Hai là bạn tự chọn phong cách riêng cho mình và luôn sống trong sự lo sợ bị Sếp “sờ gáy” cho sự vượt chuẩn đó. Và sự ra đời của các mẫu quần áo đồng phục giành cho công sở đã giải quyết vấn đề khó nói này. Các nhân viên của bạn giờ đây sẽ thấy an tâm vi họ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình nữa.


III. Những điều bạn cần lưu ý khi chọn quần áo đồng phục phù hợp với môi trường công sở 

Đồng Phục An Lộc Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng

Chúng ta không thể phủ nhận được những ích lợi mà đồng phục công ty mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không phù hợp sẽ có phát sinh nhữn tác dụng phụ và trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh và các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tổ chức.

IV. 6 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp nhất cho môi trường công sở nơi bạn đang công tác. 

Quần áo đồng phục phải phù hợp với tất cả mợi người

Hãy lựa chọn phong cách quần áo sao cho nó phù hợp với số đông nhân viên. Bạn không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cần thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng phù hợp hơn với form dáng của họ khi cần thiết.

Toát lên được sự chuyên nghiệp

Đồng Phục An Lộc thương hiệu uy tín chất lượng

Quần áo đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn “diện” được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác…

Chắc hẳn các bạn cũng đang đắn đo nên In logo hay thêu logo cho thương hiệu công ty mình

Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất thích hợp cho việc này. nên in hay thêu logo đều đẹp

Tiêu chí mà đồng phục An Lộc Đặt ra khi thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục công sở cho các bạn đó là:

Sự thoải mái là số 1!

Chọn được những mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên không mới là quan trọng. Công việc bàn giầy công sở khá thoải mái và thích hợp với rất nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc khaki.Lựa chọn được màu sắc phù hợp

Đồng phục không có nghĩa là nhàm chán. Ngày nay, phong cách thời trang đồng phục cho công sở rất đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn. kinh nghiệm của chúng tôi là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và sử dụng thêm một màu sắc khác “ăn nhập” với nó.

Dưới đây là những màu sắc và ý nghĩa của nó mà đồng phục An Lộc  muốn gửi đến Quý khách hàng thân thương để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

  • Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ
  • Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, uy tín
  • Màu xanh lá cây thể hiện sự bình tĩnh, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở
  • Màu tím thể hiện sự xa hoa, sang trọng
  • Màu cam thể hiện sự ấm áp, sôi động
  • Màu bạc thẻ hiện sự uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao)
  • Màu đỏ thể hiện sự phấn khích, sự tự tin
  • Màu xanh thể hiện sự tin tưởng, bền vững trong hợp tác kinh doanh
  • Màu vàng thể hiện sự ấm áp, hạnh phúc
  • Màu gold thể hiện sự quý phái, xa xỉ

Lựa chọn chất liệu phù hợp cho quần áo đồng phục

Thời trang là luôn đổi mới và đồng phục ngày nay không còn là những thứ quần áo “nóng chết người” như nhiều người vẫn quan niệm. Có rất nhiều loại vải thích hợp để bạn lựa chọn phù hợp. Một trong số đó vẫn là 100% cotton và cotton pha.

V. Lựa chọn những mầu quần áo đồng phục tốt nhất cùng đồng phục An Lộc

Đồng Phục An Lộc Thương hiệu Uy Tín Chất Lượng

Một khi đã quyết tâm xây dựng cho doanh nghiệp của mình một hình ảnh, một diện mạo mới thì bạn hãy làm cho tới. Bộ mặt doanh nghiệp được thể hiện thông qua chính những trang phục mà bạn và nhân viên của mình đang mặc.

Việc mặc quần áo chất lượng thấp, giá thành rẻ từ các đơn vị sản xuất kém uy tín làm đồng phục công sở sẽ “làm xấu” đi hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Vậy nên, hãy luôn giành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao. Và Đồng Phục An Lộc Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng ở đây để giúp bạn giải quyết triệt để nhiệm vụ trên. 

Sở hữu những công nghệ thời trang hiện đại nhất, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo,giầy dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong ngành may mặc Đồng Phục An Lộc tự tin cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm quần áo đồng phục công sở, đồng phục công ty đẹp và phù hợp nhất.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường biến thời trang là một kênh truyền thông hiệu quả để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một vững chắc trong lòng công chúng.

Việc lựa chọn đồng phục công sở hợp lý là rất cần thiết cho mỗi nhân viên, đặc biệt khi mà bạn phải mặc chúng 6 ngày/ tuần, mỗi khi tới công ty. Ngoài ra thì việc này cũng tạo nên nét đẹp văn hóa cho công ty của bạn mỗi khi phải làm việc với các đối tác. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đồng phục công sở cho mình hay nhân viên của mình như thế nào cho hợp lý thì tại sao bạn lại không thử ghé thăm website Đồng Phục An Lộc. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu đồng phục công sở khác nhau cho cả nam và nữ, với chất liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó thì việc cung cấp dịch vụ may mẫu cũng như giao hàng miễn phí trên toàn quốc của An Lộc chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.Xen Thêm;

+ Áo Thun Đồng Phục

+ Mũ, nón, nón kết

+ Quần áo bảo hộ lao động

+ Đồng Phục công sở

+ Quần áo đồng phục

 


CÔNG TY MAY MẶC ĐỒNG PHỤC AN LỘC
Hotline: 0899 951 913 Ms. Mai - 0925 656 696 Ms. Lan

Số Fax: 036 360 315
Địa chỉ: 353/2 Đường TTH21, TÂN THỚI HIỆP, Q12, TPHCM
Chuyên cung cấp các loại đồng phục: đồng phục sự kiện, đồng phục bảo hộ lao động, đòng phục học sinh, đồng phục nhóm, đồng phục công sở
Website: www.aothundongphucaa.com   :  www.dongphucanloc.com         

Trân trọng cảm ơn!
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận