TƯ VẤN CHỌN MÀU SẮC CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

TƯ VẤN CHỌN MÀU SẮC CHO ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Đồng Phục An Lộc Thương hiệu uy tín chất lượng

1. Chọn màu áo đồng phục theo logo

Tiêu chí này phần lớn được các doanh nghiệp lựa chọn. Với mục đích định vị và nhận diện thương hiệu nên tất cả sản phẩm liên quan đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đều mang sắc thái chung của logo để dễ nhận biết và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.Để có được màu áo phù hợp thì chúng ta nên chọn những màu vải đi cùng với logo như bảng mau sau:


                     bảng màu áo cotton

2. Chọn màu áo đồng phục có ý nghĩa:

Lựa chọn này thường ứng dụng cho các sự kiện mà công ty, doanh nghiệp muốn quảng báo hình ảnh hay tuyên truyền thông điệp nào đó đến khách hàng. Tùy vào mục đích của từng chương trình, sự kiện mà chọn màu sắc khác nhau cho áo thun đồng phục.  

3. Chọn màu theo ý thích:

Tùy vào cảm nhận, sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp cho áo thun đồng phục. Yếu tố được nhiều người quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo khác. Một số ít chọn màu sắc phù hợp với màu da.

4. Các bạn bạn hãy tham khảo kỹ vòng tròn màu sau đây:

vong-tron-mau


Vòng tròn màu này vô cùng quen thuộc với những sinh viên mỹ thuật và nó cũng sẽ có ích với bạn. Đầu tiên, hãy ghi nhớ vòng tròn màu này.
 
5. Quy tắc phối đồ căn bản:
 
1- Màu cơ bản       
Đỏ, xanh và vàng là những màu cơ bản. Trộn lẫn các màu cơ bản này theo tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra những màu còn lại.
 
Màu cơ bản phát huy tác dụng nhiều nhất khi bạn chọn trang phục đồng màu – nghĩa là “từ đầu xuống chân” chỉ có một tông màu. Quy tắc này vô cùng đơn giản, nhưng nếu thực hành đúng, bạn sẽ có vẻ ngoài hiện đại và hợp thời trang.Chọn trang phục đồng màu sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài hiện đại và hợp thời…
Tuy nhiên, nếu một màu không phải là phong cách của bạn mà muốn một chút gì đó táo bạo hơn, bạn cũng có thể phối các màu cơ bản với nhau.
 
2-  Phối đồ theo màu bổ sung
Tìm màu bổ sung rất đơn giản: Chọn một màu bất kỳ trên vòng tròn màu, trỏ tay về phía đối diện, bạn sẽ được màu bổ sung. Một vài cặp màu bổ sung như: cam – xanh da trời, tím – vàng, ngọc lam – nâu sẫm.
 
 
3 – Phối đồ theo màu tương tự
Tìm màu tương tự còn dễ hơn màu bổ sung. Chọn một màu bất kỳ trên vòng tròn. Màu ngay bên trái và bên phải sẽ là màu tương tự với màu bạn đã chọn.Phối đồ theo màu tương tự
 
4 – Quy tắc cuối cùng
Hãy vứt ra khỏi đầu những suy nghĩ như “Màu đen giúp cho thân hình mình trông thanh mảnh hơn”, “Mình không hợp với màu cam”… Thay vào đó, hãy đem về một chút màu sắc cho tủ quần áo của bạn.
Với một chút tự tin, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ hình ảnh đơn điệu trước đây. Hãy nhớ rằng, bạn có thể mặc bất kỳ màu nào bạn thích chỉ với một chút tinh tế trong phối đồ.
 
 
5. Quy tắc cuối cùng là: đừng dập khuôn theo một quy tắc nào hết!!!

Trên dây là những chia sẻ của các chuyên gia của Đồng Phục An Lộc. chúng tôi hy vọng với một vài kiến thức bổ ích nho nhỏ mong rằng sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chọn cho mình màu áo đồng phục phù hợp nhé!
                Chúc Các Bạn Luôn Thành Công Và Thành Công Hơn Nữa!
 

 

Xen Thêm;

+ Áo Thun Đồng Phục

+ Mũ, nón, nón kết

+ Quần áo bảo hộ lao động

+ Đồng Phục công sở

+ Quần áo đồng phục

                           CÔNG TY MAY MẶC ĐỒNG PHỤC AN LỘC
Hotline: 0899 951 913 Ms. Mai - 0925 656 696 Ms. Lan
: 0283 6360 315
Số Fax: 036 360 315
Địa chỉ: 353/2 Đường TTH21, TÂN THỚI HIỆP, Q12, TPHCM
Chuyên cung cấp các loại đồng phục: đồng phục sự kiện, đồng phục bảo hộ lao động, đòng phục học sinh, đồng phục nhóm, đồng phục công sở

Website: www.aothundongphucaa.com   :  www.dongphucanloc.com         

Trân trọng cảm ơn!Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận