ĐỒNG PHỤC MẦM NON CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC BÉ

ĐỒNG PHỤC MẦM NON CÓ LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC BÉ

Đồng Phục An Lộc Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng

May đồng phục mầm non có cần thiết hay không được nhiều các bậc phụ huynh đặt nghi vấn. Nên bạn cần biết đồng phục đi học sẽ giúp ích cho bé rất nhiều.

1. Khi trẻ đến trường với bộ đồng phục học sinh

Kết thúc những ngày hè thoải mái, khi bước vào năm học mới trẻ sẽ rất phấn khởi vì lại được khoác lên người bộ trang phục xinh đẹp. Được mặc váy, được tung tăng chơi đùa cùng các bạn sau 3 tháng liền không gặp mặt.

Với đồng phục cho học sinh tiểu học thường, bé gái sẽ được mặc váy còn bé trai sẽ mang quần đùi ngang gối hoặc trên gối một đoạn. Bé sẽ vô cùng thoải mái khi đi học và vận động dễ dàng chứ không gò bó như trang phục quần tây áo sơ mi trắng truyền thống.

2. Ý thức được giới tính từ bé

Bé trai và bé gái có trang phục dành riêng cho mình, từ đó bế có thể ý thức được giới tính ngay từ bé. Cũng như bé sẽ làm quen với khái niệm giới tính nam và nữ.

Những việc nhạy cảm nên học từ những điều nhỏ nhất và hãy để trẻ được tiếp xúc sớm nhất. Vậy bạn có muốn nhà trường đặt may đồng phục học sinh.

3. Tự tin hơn khi lên lớp

Khi cả trường cùng mặc đồng phục cùng nhau, sẽ không có khái niệm đẹp xấu, mới cũ hay giàu nghèo. Cho dù gia đình của phụ huynh có khối tài sản kết xù, hay bé xuất thân từ khu ổ chuột thì khi đến trường mọi người sẽ cùng bình đẳng.


 Những lời nói chưa ý thức được hậu quả, những câu nói thật sự ngô nghê trong những lời chọc ghẹo có thể khiến bé sợ hãi mỗi khi đến trường.

4. Nếu bé bị lạc và không nhớ đường về, đồng phục học sinh sẽ giúp bé

Nếu vì mãi mê chơi hay vô tình “ga lăng” đưa bạn về nhà mà bé của bạn vô tình bị lạc, mọi người có thể dễ dàng giúp đỡ hơn khi biết bé học trường nào. Và việc liên hệ với phụ huynh sẽ nhanh chóng hơn.

Chẳng ai muốn trường hợp này xảy ra nhưng nếu nó thật sự xảy ra bạn có muốn bé được giúp đỡ nhanh nhất và sớm nhất hay không.

Với những lý do này bạn - những phụ huynh có con nhỏ và nhà trường có muốn giúp các em thoải mái, tự tin tham gia lớp học, hãy suy nghĩ xem may đồng phục học sinh là cần thiết hay không?

Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa tốt nhất.


CÔNG TY MAY MẶC ĐỒNG PHỤC AN LỘC
Hotline: 0899 951 913 Ms. Mai - 0925 656 696 Ms. Lan

Số Fax: 036 360 315
Địa chỉ: 353/2 Đường TTH21, TÂN THỚI HIỆP, Q12, TPHCM
Chuyên cung cấp các loại đồng phục: đồng phục sự kiện, đồng phục bảo hộ lao động, đòng phục học sinh, đồng phục nhóm, đồng phục công sở

Website: www.aothundongphucaa.com   :  www.dongphucanloc.com         
Trân trọng cảm ơn!

                    

Xem thêm:

+ Áo thun đồng phục

+ Mũ, nón, nón kết

+ Quần áo bảo hộ lao động

+ Đồng phục công sở

+ Quần áo đồng phục 


                              Trân trọng cảm ơn!


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận